Truyện tranh màu ngôn tình

Trong chúng ta ai cũng đã hưởng thụ qua cảm tình học trò khi còn ngồi bên trên ghế công ty trường. Đối với cụ hệ 8X, 9X và bây chừ là nuốm hệ trẻ con 10X thì việc đọc truyện tranh, tốt nhất là truyện ngôn tình nó cũng khác nhau. Nuốm hệ 8X công ty chúng tôi ngày ấy chỉ đọc qua sách truyện, báo Hoa học trò,…

Vì thời đó internet chưa thịnh hành như bây giờ. Thời nay, chúng ta trẻ rất có thể đọc truyện thông sang một chiếc smart phone. Chuyện tranh ngôn tình học tập đường có cách gọi khác là truyện tranh ngôn tình tx thanh xuân vườn trường. Bọn chúng là một trong những thể loại truyện tranh được hâm mộ bởi dễ chạm đến trái tim của chúng ta trẻ nhất.

Bạn đang xem: Truyện tranh màu ngôn tình

Nội dung của chúng đa phần nhẹ nhàng, trong sáng, lãng mạn nhưng cũng đầy tâm huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, khỏe khoắn và không thua kém phần quyết đoán, nhiều lúc lại ngại ngùng, dễ thương và đáng yêu vô cùng.

Ai gọi truyện ngôn tình cũng thấy cuộc sống này sao đáng yêu và dễ thương thế, tuyệt nhất là các truyện của Nguyễn Nhật Ánh (Nghe truyện Nguyễn Nhật Ánh trên đây). Cũng như chúng ta trẻ teen teen bây giờ, cũng nghe thuật yêu đương audio, buổi chiều windows, Sherlock Holmes toàn tập, hiểu về trái tim, cho tôi xin một vé đi tuổi thơ audio, giỏi các mình thích các truyện phép màu như Harry Potter và các truyện tốt khác,…

Khi lạc vào vùng ngôn tình, ta chú ý đâu cũng thấy tín đồ mình yêu. Người nào cũng nhớ về loại thời tuổi trẻ em yêu dở hơi khờ, thơ ngây và hết sức trong sáng.

Xem thêm: Top 5 Loại Kem Chống Nắng Cell Fusion C, Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Hãy cùng nhau lướt qua vài chuyện tranh ngôn tình học con đường hay ở bên dưới nhé những bạn!

Bạn đọc nên mua truyện ngôn tình học tập đường, hoàn toàn có thể đặt cài tại trên đây >>


Nội dung


1. MỸ phái mạnh HỌC ĐƯỜNG

Tác giả: Hữu Lộc Văn HóaDịch giả: Lạc Nguyệt
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Truyện tranh ngôn tình học mặt đường – Đếm ngày ko dứt

Truyện đề cập về một cô thiếu nữ bình thường, mà lại lại cài “con mắt của thần chết”, cô bé có thể thấy đựơc tỉ lệ thành phần tử vong của bạn khác. Cuộc đời cô bị vấn đề đó trói buộc mà lại lại cần thiết chết, nghe thấy tiếng kêu gọi của cô, thần chết liền tới.

Vậy mà, đến cả thần chết cũng hết phương pháp với cô. Phụ nữ muốn chết và thần bị tiêu diệt không giết mổ được cô, giữa 2 người họ sẽ xảy ra những chuyện gì. Cùng đằng sau khả năng của đàn bà ấy ẩn chứa kín đáo gì… Khiêu vũ thuộc thần chết, là sự thu hút chết người không thể nào cưỡng lại được.

Hy vọng đứng top 20 truyện tranh ngôn tình học con đường hay vẫn giúp chúng ta trẻ thêm yêu thương đời , thêm yêu cuộc sống vì cốt truyện nhẹ nhàng sâu lắng, phù hợp với độ tuổi học trò ngây thơ với trong sáng. Chúc các bạn xem truyện vui vẻ!