Truyện Tranh Tình Cảm

action Bách Hợp trả thù Boy Love cổ kính Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn gớm dị Magic Manhua Adventure Ngôn người yêu Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình yêu Trinh Thám Tu Tiên Xuyên ko Truyện color Webtoon Comedy Fantasy Manhwa chuyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo truyền thuyết của Đạo Giáo Trung Hoa, bạn thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Bạn đang xem: Truyện tranh tình cảm

Nguyên Thủy Thiên Tôn bạn đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò đầu tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, người được hiện ra từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước lúc phân phân thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị vật dụng đệ thứ hai trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong những trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng hóa với Lão Tử, mặc dù trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là 1 trong hoá thân giáng trần của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn đồ thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là môn đồ thứ ba của Hồng Quân lão tổ với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân với Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo chủ là giáo nhà của Triệt giáo, tồn tại cùng với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn với Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô giỏi Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là những quỷ hồn hình thành vì chưng người, trang bị bị không đủ thân mạng lúc đầu lìa khỏi cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ Khí hư Vô khởi hành một khối ánh sáng vĩ đại mang năng lượng vô thuộc vô tận điện thoại tư vấn là Đại Linh Quang hay Thái cực Quang xuất xắc tạm call là cội Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một trong vị Đại Tiên xuất hiện từ cao cấp Cổ, khi Thiên Địa vừa sinh ra Tam Giới.

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời buổi tối Cổ, chư hành mang Đạo Gia hay được dùng những dòng nhẫn làm ước nối, gai dây link tương thông cùng chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được call là Thông Linh Chỉ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Ở Viettel Duyệt Ngay Ít Ai Ngờ!, Vay Theo Sim Viettel

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường xuyên được sử dụng như thể tín thứ đại biểu cho một môn phái, một dòng pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập bởi những các bạn trẻ yêu dấu đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu cung ứng kho chuyện tranh hay tương đối đầy đủ nhất đủ những thể một số loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn luôn nỗ lực không dứt nghỉ nhằm đem đến cho bạn đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch nhanh chóng nhất.

Chúng tôi ko ngừng cách tân giao diện, nhân tài của website, tăng cấp server technology để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, dễ ợt trên các thiết bị năng lượng điện thoại, đồ vật tính, đồ vật tình bảng đông đảo lúc số đông nơi.

Rất ước ao được quý độc giả ủng hộ, góp ý hoặc nhờ cất hộ yêu cầu truyện để chúng tôi ngày càng triển khai xong mình và giao hàng bạn đọc giỏi hơn.