Tự Chế Kính Thực Tế Ảo

Ngoài giải pháp làm kính thực tế ảo theo quy mô Google Cardboard thì bạn cũng có thể tạo ra đến riêng mình một sản phẩm mang đậm phong thái cá nhân. Một trong những lý do đề xuất tự kiến tạo kính VR 3 chiều là hộp đựng nhiều khi không vừa với điện thoại thông minh của bạn.

Bạn đang xem: Tự chế kính thực tế ảo


Nếu nhiều người đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy S5 thì cần tận dụng dòng hộp đựng của nó để làm kính thực tiễn ảo, nên chắc chắn rằng nó vẫn không tương xứng với tất cả các cái điện thoại. Vì đó, giả dụ đang sở hữu một dòng điện thoại khác, cùng với chiếc hộp của nó thì bạn cũng tiến hành tương tự giống hệt như hướng dẫn này của tự Tay Làm.

Xem thêm: Sơn Móng Tay Màu Nâu Nhạt Chất Lượng, Giá Tốt, Sơn Móng Tay Opi Gam Nâu Nhạt

Nguyên, đồ dùng liệu, phương tiện cần chuẩn bị:-Một cái hộp điện thoại cũ. Lợi thế của cái hộp dạng này là nắp trượt chắc hẳn chắn, giúp điều chỉnh tốt vị trí của ống kính với điện thoại. Nếu không có một loại hộp có nắp đậy thì bạn cũng có thể tự tạo ra sự một mẫu hộp với vật liệu xốp, sẽ giỏi hơn nhiều so với gia công bằng chất liệu giấy carton.-Tấm mốt xốp giúp cố định ống kính (kính lúp), hoàn toàn có thể sử dụng các tấm lót chuột của máy tính.-Một cặp kính lúp có tiêu cự khoảng chừng 4-6cm.-Một vỏ hộp nhựa hoặc thứ liệu tương tự như dung để bịt mặt, đặt bên trên đầu của người xem.Ngoài ra, cần sẵn sàng các lý lẽ sau:-Máy giảm laser hoặc dao cắt.-Keo bám hoặc sung phun keo.-Thước đo, đinh ghim, dây thun bọn hồi, ốc vít đồng thau.Các bước thực hiện:Bước 1: sinh sản hình đến kínhĐể chế tạo ra hình cho dòng mặt nạ này, bạn phải có sự giúp đỡ của một bạn khác. Họ để giúp ghi nhận các thông tin về khoảng cách các mặt phẳng cắt ngang trán, má và những mặt bao quanh của hộp. Ở phần đầu này, chúng ta nên sử dụng bút chì vẽ vạc họa rồi sau đó dung máy giảm laser hoặc dao cắt chính xác theo từng dấu vết đang vẽ.
*
Tự chế sản phẩm hát loa kèn cổ xưa cho smartphone
*
Tự làm cho máy điều hòa giá tốt giải nhiệt mang đến mùa hè
*
Tự làm bồn hoa sạc pin điện thoại cảm ứng thông minh ngộ nghĩnh
*
Cách phòng né pin điện thoại phát nổ
*
Làm gì khi điện thoại cảm ứng bị rơi xuống nước?