Ứng Dụng Giải Hóa

Đối với nhiều học sinh, môn Hóa có thể là môn học đầy thử thách. Các công thức hóa học, cấu trúc, phản ứng, phép tính và nhiều thứ khác khiến học sinh thấy bối rối lúc học. Đừng lo lắng, top app giải hóa bên trên điện thoại dưới đây sẽ giúp các em học sinh giải nhanh các bài tập Hóa, hỗ trợ củng cố kiến thức Hóa học.

Bạn đang xem: Ứng dụng giải hóa


Tổng hợp ứng dụng giải hóa này cực kì thuận tiện khi bạn gồm thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại cảm ứng của mình. Xem bài bác viết để tìm kiếm cho bạn một công cụ mạnh mẽ góp chinh phục môn Hóa nhé!

Tổng hợp ứng dụng giải hóa tốt nhất


Nội dung chính


Tổng hợp ứng dụng giải hóa tốt nhất

1. Phầm mềm giải bài Hóa: Periodic Table 2022

Tải Periodic cho: game android – IOS

*
Periodic Table góp học nhanh Bàng Tuần hoàn

Tìm hiểu về Bảng tuần trả là một vào những điều quan trọng để học tốt môn Hóa. Periodic Table 2022 giống như một Bảng tuần trả Hóa học được số hóa thông minh. Ứng dụng này cung cấp một lượng dữ liệu khổng lồ về những nguyên tố hóa học miễn phí. Qua đó, học sinh sẽ học được rất nhiều điều mới cùng hữu ích, góp học môn Hóa tốt hơn.

Periodic Table 2022 với tới bí quyết tiếp cận tương tác với tài liệu đào tạo hiệu quả hơn là học với Bảng tuần trả thông thường. App giải hóamiễn phí giành riêng cho Android, hiển thị toàn bộ bảng tuần trả khi mở. Kiến thức cung cấp đều đã được kết hợp Hóa học Ứng dụng và Tinh khiết Quốc tế (IUPAC) phê duyệt.

Các tính năng nổi bật:

Tải tiện ích giải hóa đến IOS

*

Hóa học giúp giải cấp tốc và bỏ ra tiết các dạng bài xích tập Hóa phổ thông

Hóa học là app giải hoá 10, 11, 12 như bài bác tập tra cứu số mol, cân bằng phương trình và phản ứng hóa học. Ứng dụng chất nhận được tìm những phản ứng hóa học cùng giải các phương trình hóa học với một hoặc nhiều biến số chưa biết. Hóa học cũng cung cấp sẵn Bảng tuần hoàn và Bảng tổng hợp của Mendeleev và laptop khối lượng mol.

App giải hóa này đặc biệt hữu ích để học hóa học vô cơ và hữu cơ. Các phản ứng được phát hiện sẽ được hiển thị ở dạng thông thường với dạng ion.Các công thức hóa học hữu cơ được ứng dụng vẽ ra dưới dạng hình ảnh.

Tính năng chính:

Bảng tuần trả tương tác tiện lợi: Nhấn vào một nguyên tố hóa học vào bảng để kiếm tìm thêm thông tin. Sử dụng nút tra cứu kiếm để tra cứu một phần tử theo tên hoặc ký kết hiệu.Công cụ tính khối lượng mol: Nhập một hợp chất hóa học một cách chính xác, app giải bài xích hóa sẽ hiển thị khối lượng mol với phần trăm của các nguyên tố.Bảng độ tan của các chất được thêm vào trong ứng dụng cũng như biểu đồ độ mạnh của Axit.Công cụ giải phương trình hóa học tốt nhất mang lại điện thoại.Cho phép truy nã cập ngoại tuyến những thông tin về nguyên tố hóa học.

3. App giải phương trình hóa học tốt nhất bên trên điện thoại

Tải ứng dụng giải phương trình cho: app android – IOS

*
Ứng dụng chuyên sử dụng để giải các bài tập về phương trình hóa học

Giống như cái tên, app giải hóa này tập trung vào giải các bài tập hóa học tương quan đến phương trình. Phương trình hóa học cung cấp nhiều tính năng xuất sắc để cân nặng bằng phương trình, tìm kiếm phương trình dựa trên một số chất đến sẵn,…

Ngoài ra ứng dụng giải hóa lớp 10 này còn bổ sung thông tin chi tiết cho từng dạng phương trình như: tên các hoạt chất tham gia/ sản phẩm, điều kiện hiện ra phản ứng, trạng thái, màu sắc… các dạng bài xích tập tương quan cũng sẽ được ứng dụng đề xuất để học sinh gồm thể luyện tập với củng cố kiến thức.

Các tính năng nổi bật:

Cân bằng phương trình hóa học và đánh dấu một phương trình.Danh sách hơn 7000 phương trình phổ biến.Tìm phương trình dựa trên chất phản ứng hoặc sản phẩm.Cấu hình nguyên tử, bảng tuần hoàn hóa học, bảng tính tan và màu sắc chất; hàng hoạt động hóa học và dãy điện hóa của kim loại có sẵn.Thông tin đưa ra tiết về hơn 3000 chất hóa học.Cho phép sử dụng ứng dụng để giải bài bác tập hóa khi không tồn tại Internet.Cung cấp bổ sung bộ đề thi cơ bản cùng nâng cao.

4. SOLVEE – app giải hóa bằng camera

Tải Solvee miễn giá tiền cho: apk – IOS

*
SOLVEE hỗ trợ nhận diện cùng giải bài tập Hóa qua hình ảnh

Không giống với các ứng dụng giải bài bác tập hóa trên, SOLVEE cung cấp tính năng nhập đề bài xích bằng phương pháp chụp trực tiếp qua camera. Phầm mềm giải hóa bằng hình ảnh Solvee sẽ nhận diện bài tập và hối hả đưa ra lời giải.

SOLVEE sử dụng công nghệ AI lý tưởng để giải bài xích tập qua camera. Sau khi nhận diện và đưa ra hướng dẫn chi tiết, SOLVEE cũng đề xuất mang đến học sinh các dạng bài xích tập tương tự. Học sinh cũng tất cả thể lựa chọn lấy đáp án cấp tốc hoặc coi lời giải chi tiết tùy thích.

Xem thêm: Thiết Kế Logo Áo Lớp Online, Gợi Ý Cách Thiết Kế Logo Lớp Đẹp


Ngoài ra, SOLVEE còn tích hợp giải bài tập nhiều môn khoa học như Toán, Lý với cả tiếng Anh. Ứng dụng yêu thích hợp cho học sinh THCS, thpt để giải bài xích tập cùng luyện tập thêm xung quanh SGK, SBT thông thường.

Tính năng nổi bật:

Tính năng AI góp nhận dạng cấp tốc và đưa lời giải cho những dạng bài bác tập không giống nhau.Hướng dẫn giải bài xích chi tiết, cụ thể và dễ hiểu để học sinh nắm nhanh kiến thức.Nhận dạng được đề bài ở chữ viết tay.Kho đề thi thử có sẵn phong phú, xây dựng dựa bên trên chương trình giáo dục trung học của Việt Nam, cập nhật liên tục.

5. Ứng dụng giải hóa học lớp 8,9,10,11,12

Download ứng dụng Giải hóa học trên IOS

*
Ứng dụng giải bài tập hóa phổ biến giành cho IOS

Giải Hóa học 8-12 là ứng dụng giải bài bác tập hóa từ lớp 8 – 12. Nội dung giải bài bác tập bám quá sát kế hoạch của Bộ Giáo dục, hỗ trợ học sinh giải bài bác tập Hóa nhanh chóng, dễ dàng và bao gồm xác.

Giải bài bác tập Hóa học 8-12 là ứng dụng giải hóa trên điện thoại miễn phí. Ứng dụng giúp việc làm các bài tập Hóa trung học cơ sở cùng trung học phổ thông vào SGK, sách bài tập trở bắt buộc đơn giản hơn nhiều với những học sinh trung học. Ứng dụng bao gồm tổng hợp kiến ​​thức hóa học bậc trung học, hỗ trợ học sinh học tốt môn Hóa.

Một số tính năng nổi bật:

Giải bài bác tập Hóa ngay cả lúc đang ngoại tuyến.Tổng hợp kiến ​​thức cùng giải các bài tập Hóa học từ sách giáo khoa, sách bài bác tập từ lớp 8 đến lớp 12.Cung cấp hướng dẫn đến từng dạng đề cả trắc nghiệm lẫn lý thuyết. Đề được cập nhật thường xuyên theo chương trình đổi mới của BGD.

6. VietJack – app giải Hóa học và bài bác tập bỏ ra tiết

Tải ứng dụng VietJack cho: android – IOS

*
VietJack là ứng dụng hỗ trợ giải bài tập với thi online

VietJack là ứng dụng học và giải bài bác tập trực tuyến hoàn toàn miễn phí. VietJack cung cấp cho học sinh một công cụ học tập số hóa cực kì hữu ích. Với ứng dụng này, bạn bao gồm thể soạn văn, giải toán, thi thử online cùng tất nhiên là giải bài xích tập Hóa.

Mặc cho dù không tập trung là một ứng dụng giải hóa siêng sau, VietJack vẫn tất cả nhiều tính năng mạnh mẽ để học sinh giải quyết những bài tập Hóa và nhiều môn học khác một giải pháp hiệu quả. Ứng dụng cũng đi kèm nhiều bài xích giảng với khóa học trực tuyến hấp dẫn để học sinh lựa chọn học thêm xung quanh chương trình bên trên lớp.

Các đặc điểm nổi bật:

Cung cấp bài xích học cho 11 môn học bám đít chương trình đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12.Xem với học miễn phí các bài giảng trực tuyến.Bộ đầy đủ bài xích tham khảo, hướng dẫn cùng tài liệu đến từng môn học theo cấp học.Có sẵn nhiều dạng bài bác tập từ cơ bản đến nâng cấp kèm lời giải bỏ ra tiết.Sẵn sàng thi thử online với những mẫu đề xây dựng dựa trên chương trình học.

7. WolframAlpha – phầm mềm giải Toán, Lý, Hóa

Tải WolframAlpha cho apk – IOS

*
WolfamAlpha hỗ trợ học sinh giải những bài tập môn Tự nhiên

Lý do WolframAlpha nằm trong list này bởi vì ứng dụng này hỗ trợ học tập tất cả những môn khoa học. Mặc cho dù được biết đến là một công cụ giải toán mạnh mẽ, WolframAlpha cũng hỗ trợ tốt cho học sinh với môn Hóa, Lý…

Tất cả những công thức và tin tức quan trọng về mỗi chủ đề đều được đề cập trực quan. WolframAlpha cực kỳ hữu ích cho các học sinh khối tự nhiên. Nó rất tiện dụng với có tin tức quan trọng để nghiên cứu hóa học cùng chuẩn bị cho những bài kiểm tra. WolframAlpha yêu thương cầu trả mức giá nhưng tương đối hợp lý với những gì cơ mà ứng dụng có lại.

8. Chemistry Formula Quiz – Ứng dụng giải hóa bên trên Android

Tải Chemistry Formula Quiz mang đến Android

*
Học nhanh các công thức và hợp chất hóa học với Chemistry Formula Quiz

Chemistry Formula Quiz là một ứng dụng giải hóa tuyệt vời và thân thiện. Học sinh tất cả thể sử dụng để nệm tìm hiểu công thức hóa học của những chất với ion vô cơ và hữu cơ quan lại trọng nhất. Ứng dụng này phù hợp với học sinh ôn tập môn Hóa bằng giải pháp thực hiện những câu hỏi trắc nghiệm miễn phí.

Tổng kết

Trên đây là danh sách những app giải hóa tốt nhất trên điện thoại app android và IOS. Những ứng dụng này sẽ hữu ích mang đến tất cả những học sinh đang gặp khó khăn với môn hóa học lẫn những bạn muốn luyện tập cùng ôn tập các chuyên đề trước kỳ thi. Học sinh có thể chọn ứng dụng phù hợp nhất cho mục đích học tập cùng thi cử với danh sách này nhé!