Up Video Chất Lượng Cao Lên Youtube

YouTube là nơi chúng ta có thể tìm thấy hoặc share những video do chủ yếu mình tạo thành để bạn khác thuộc xem. Tuy vậy không phải ai cũng biết biện pháp upload clip lên YouTube không bị giảm chất lượng. Hãy thuộc nhau mày mò nhé!


YouTube là nơi bạn có thể tìm thấy hoặc chia sẻ những clip do chủ yếu mình tạo thành để người khác thuộc xem. Tuy nhiên không phải ai ai cũng biết giải pháp upload video lên YouTube không xẩy ra giảm hóa học lượng. Hãy thuộc nhau tò mò nhé!

*
Cách upload đoạn phim lên YouTube không biến thành giảm chất lượng

1. Một đoạn clip chất lượng cần những yếu tố gì?

Đầu tiên, để đảm bảo upload được video lên youtube mà không trở nên giảm quality thì video của các bạn phải đáp ứng được rất nhiều yêu ước sau:

Độ phân giải (size khung người của video): HD720p (1280x720), HD1080p (1920x1080).

Bạn đang xem: Up video chất lượng cao lên youtube

Tốc độ bit của video: HD720p - 5000 kb/s, HD1080p - 8000 kb/s.

Tốc độ bit của âm thanh: khoảng chừng 512 kb/s. ( tương đương với 128 của âm solo + 384 của âm nổi).

2. Cách nâng cấp chất lượng video

Như chúng ta đã biết, mỗi một loại thiết bị năng lượng điện tử thì sẽ hỗ trợ chạy một loại định dạng đoạn phim khác nhau. Bởi thế sẽ không thực sự khó gọi nếu đoạn clip của chúng ta chưa đáp ứng nhu cầu được đủ phần lớn yêu mong trên. Mặc dù vậy, không buộc phải quá lo lắng, bởi chúng ta có thể tìm đến các phần mềm biến đổi định dạng đoạn phim thông dụng hiện tại nay. Ví dụ điển hình như:

1. WonderFox HD video clip Converter Factory Pro

*
phần mềm WonderFox HD video clip Converter Factory ProĐây là phần mềm đổi khác định dạng đoạn phim rất tốt mà bạn tránh việc bỏ qua. Bên cạnh tính năng thay đổi định dạng đoạn clip thì phần mềm này còn một vài tính năng rất lôi cuốn khác phải nói tới như tải đoạn phim trên Youtube hay thậm chí là biến hóa video SD quý phái HD thiên tài mà chưa phải phần mềm nào cũng có.

HD video Converter Factory Pro sẽ giúp bạn

Chuyển đổi đoạn phim SD sang đoạn phim HD (cải thiện chất lượng video với mã hóa đoạn clip độ nét cao tiên tiến).

Xem thêm: Nên Mua Lò Nướng Loại Nào - Đánh Giá 10+ Hãng Lò Nướng Phổ Biến

Upload đoạn phim lên các trang chia sẻ video như YouTube

2. Video clip Enhancer

*
Video Enhancer cũng là một lựa chọn không tồiVideo Enhancer là 1 phần mềm chuyên dùng để tăng độ sắc nét của đoạn clip bằng cách thức chèn thêm những khung hình rất có thể để tạo ra một bức ảnh có kích cỡ lớn rộng ban đầu. Video Enhancer chỉ chèn thêm các cơ thể để giúp tăng độ phân giải nhưng không còn làm tác động xấu những hình ảnh có trước. Nhờ phần mềm tăng unique video này mà chúng ta có thể dễ dàng biến đổi kích thước video clip SD lịch sự HD. Ngoài ra Video Enhancer còn rất có thể là một giúp sức đắc lực của người tiêu dùng trong câu hỏi khắc phục phần nhiều lôi thông dụng nhưng mà video gặp phải, hay giúp đỡ bạn giảm lòe hình ảnh, bớt hình khối, sút vết nứt, chuẩn hóa màu, tăng cường mức độ sắc nét và hiệu ứng cho clip thêm phần sinh động.

Video Enhancer sẽ giúp đỡ bạn:

Thay đổi quality video trường đoản cú SD sang trọng HD: chuyển đổi kích thước khung ảnh giúp tăng độ sắc nét nhưng không hề làm trở thành đổi, ảnh hưởng đến hình ảnh trong video.

Giúp bớt liên kết, giảm lòe hình ảnh, bớt hình khối, giảm vết nứt, chuẩn hóa màu, thêm độ sắc đẹp nét và hiệu ứng hình ảnh.

Bằng cách thực hiện những ứng dụng trên, video clip của bạn sau thời điểm convert đang có chất lượng tốt cho bài toán upload lên youtube rồi đó!

Lời kết

Trên đấy là cách up video lên youtube không bị giảm quality mà bạn nên áp dụng ngay nhé. Các phần mềm thông dụng sẽ cải thiện chất lượng cho file video của chúng ta để chúng ta có thể đưa nó lên Youtube một cách tuyệt vời nhất.