Vẽ đường thẳng trong corel

Vẽ mặt đường thẳng là 1 thao tác làm việc rất quen thuộc so với những ai đã và đang sử dụng CorelDRAW. Tuy nhiên, với các ai mới bắt đầu sử dụng Corel thì hoàn toàn có thể vẫn không biết cách vẽ mặt đường thẳng. Vì vậy, ở bài viết này mình sẽ mách bạn 2 công chũm vẽ đường thẳng trong Corel cực dễ dàng và đơn giản nhé. Hãy tham khảo vơi zhair.com.vn nhé.

Bạn đang xem: Vẽ đường thẳng trong corel

Video vẽ con đường thẳng vào corel


Tổng hợp biện pháp nào dùng làm vẽ mặt đường thẳng

Dưới đó là tổng đúng theo công cụ dùng để vẽ đường thẳng mới nhất mời chúng ta tham khảo nhé. Tự đó chúng ta cũng có thể thực hiện giải pháp vẽ mặt đường thẳng vào corel một cách đối chọi giản.

Các qui định vẽ con đường thẳng cơ bản

Nhóm những công cầm vẽ con đường bao gồm: Freehand Tool, Bezier Tool, Pen Tool, Polyline Tool, 2-Point Line, 3 Point Curve Tool, B-Spline, Smart Drawing.

Xem thêm: Chế Biến Các Món Ăn Ngon - 365 Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình Đơn Giản

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn vẻ ngoài Smart Drawing

Bước 3: dấn giữ chuột và kéo đến khi nào đủ độ dài con đường thẳng bạn muốn > Đợi vài giây và bạn sẽ được mặt đường thẳng như bạn có nhu cầu vẽ.

Ngoài ra, phương pháp này thì chúng ta có thể vẽ những hình học rất dễ dàng, dù bạn vẽ tất cả bị xấu hay hình bị lệch cho đâu đi nữa thì Corel vẫn phát âm ý các bạn và khiến cho bạn đưa nó về đúng hình dạng.

Và đó là 4 công cụ khiến cho bạn vẽ mặt đường thẳng trong Corel rất dễ và bỏ ra tiết. Nếu như khách hàng có vướng mắc về bài viết thì hãy còn lại bình luận bên dưới nhé. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có ích với bạn. Chúc chúng ta thành công!


cách vẽ mặt đường cong trong corel bí quyết vẽ mặt đường thẳng vào corel phương pháp công cụ dùng làm vẽ con đường thẳng qui định nào dùng để làm vẽ mặt đường thẳng hình thức vẽ đường thẳng đâu là nguyên lý vẽ đường thẳng vẽ corel vẽ con đường cong vào corel vẽ con đường thẳng trong corel vẽ mũi thương hiệu trong corel