Vẽ mũi tên trong corel

Các đối tượng người tiêu dùng là nhân tố cơ phiên bản tạo nên một bạn dạng vẽ bằng cách sử dụng các công cụ có trong vỏ hộp công cụ chúng ta cũng có thể tạo ra các loại đối tượng người dùng khác nhau. Về cơ bản chúng ta cũng có thể chia các đối tượng người sử dụng trong CorelDRAW thành bốn nhóm:

Đối tượng là hình có sẵn.Đối tượng là hình do người tiêu dùng tự vẽ ra – đối tượng người dùng tự do.Đối tượng là văn bản.Đối tượng là bảng.

Bạn đang xem: Vẽ mũi tên trong corel

Chú ý: tất cả các dạng đối tượng người tiêu dùng trên đều rất có thể đưa về dạng đối tượng người tiêu dùng tự vì bằng những bấm tổ hợp phím Ctrl + Q hoặc vào Arrange =>chọn Convert khổng lồ Curves nha các bạn.


Mục Lục Nội Dung

I. Vẽ những hình gồm sẵn trong CorelDRAW X6III. Tạo văn bản trong CorelDRAW

I. Vẽ các hình tất cả sẵn vào CorelDRAW X6

Chương trình CorelDRAW hỗ trợ nhiều công cụ cho phép bạn vẽ những hình tất cả sẵn như hình chữ nhật, hình tròn, hình sao và mũi tên,…

Sau lúc vẽ xong bạn cũng có thể chỉnh sửa nó bằng phương pháp tùy chỉnh lại các thông số trên thanh thuộc tính hoặc áp dụng công thế Pick Tool hoặc khí cụ Shape Tool.


1. Rectangle Tool

Một giữa những hình dạng đơn giản và dễ dàng nhất mà bạn có thể tạo đó là hình chữ nhật. Nhấp vào cơ chế Rectangle Tool trong hộp công cụ, tiếp nối trên trang vẽ các bạn kéo con chuột để vẽ hình chữ nhật.

Xem thêm: Black Rouge A31 Là Màu Gì - Son Kem Lỳ Black Rouge A31

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+Bước 4: Nhấp đúp con chuột vào bạn dạng nếu bạn có nhu cầu nhập văn bản vào. Ngoại trừ ra chúng ta có thể tùy chỉnh thêm nếu quan trọng nhé.

Lời kết

Như vậy là qua bài viết này tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo thành các đối tượng người tiêu dùng cơ phiên bản trong CorelDRAW trường đoản cú các đối tượng người tiêu dùng cơ bạn dạng có sẵn, đến đối tượng là một bảng biểu.


Ở bài viết tiếp theo bản thân sẽ giải đáp cho chúng ta cách vẽ và sửa đổi một đối tượng bằng cách thức Pen Tool cùng Shape Tool, các bạn chú ý theo dõi nhé.