Vẽ mũi tên trong corel

Các đối tượng là thành phần cơ bản tạo nên một bản vẽ bằng cách sử dụng các công cụ có trong hộp công cụ bạn có thể tạo ra các loại đối tượng khác nhau. Về cơ bản chúng ta có thể chia các đối tượng trong CorelDRAW thành bốn nhóm:

Đối tượng là hình có sẵn.Đối tượng là hình do người dùng tự vẽ ra – đối tượng tự do.Đối tượng là văn bản.Đối tượng là bảng.

Bạn đang xem: Vẽ mũi tên trong corel

Chú ý: Tất cả các dạng đối tượng trên đều có thể đưa về dạng đối tượng tự do bằng các bấm tổ hợp phím Ctrl + Q hoặc vào Arrange =>chọn Convert To Curves nha các bạn.


Mục Lục Nội Dung

I. Vẽ các hình có sẵn trong CorelDRAW X6III. Tạo văn bản trong CorelDRAW

I. Vẽ các hình có sẵn trong CorelDRAW X6

Chương trình CorelDRAW cung cấp nhiều công cụ cho phép bạn vẽ các hình có sẵn như hình chữ nhật, hình tròn, hình sao và mũi tên,…

Sau khi vẽ xong bạn có thể chỉnh sửa nó bằng cách tùy chỉnh lại các thông số trên thanh thuộc tính hoặc sử dụng công cụ Pick Tool hoặc công cụ Shape Tool.


1. Rectangle Tool

Một trong những hình dạng đơn giản nhất mà bạn có thể tạo đó là hình chữ nhật. Nhấp vào công cụ Rectangle Tool trong hộp công cụ, sau đó trên trang vẽ bạn kéo chuột để vẽ hình chữ nhật.

Xem thêm: Black Rouge A31 Là Màu Gì - Son Kem Lỳ Black Rouge A31

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+Bước 4: Nhấp đúp chuột vào bản nếu bạn muốn nhập văn bản vào. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh thêm nếu cần thiết nhé.

Lời kết

Như vậy là qua bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo ra các đối tượng cơ bản trong CorelDRAW từ các đối tượng cơ bản có sẵn, đến đối tượng là một bảng biểu.


Ở bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vẽ và chỉnh sửa một đối tượng bằng công cụ Pen Tool và Shape Tool, các bạn chú ý theo dõi nhé.