VỆ SINH MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP

Máy lọc không gian hiện đang rất được sử dụng khá rộng thoải mái trong những hộ gia đình cũng như ở nơi công cộng như ngôi trường học, bệnh viện. Trong sản phẩm công nghệ lọc không khí, Màng thanh lọc HEPA là 1 trong trong số phần tử quan trọng nhất. 

Màng lọc HEPA là gì?

Màng lọc HEPA (tiếng Anh là High efficiency particulate air filter) là một technology được cải cách và phát triển bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Mỹ từ những năm 1940 với mục tiêu lọc hiệu quả các hạt phóng xạ gây ô nhiễm và độc hại trong bầu không khí sau chiến tranh. Và bắt đầu được thương mại dịch vụ hóa từ trong thời điểm 1950.

Bạn đang xem: Vệ sinh máy lọc không khí sharp

Về cơ bản, màng lọc HEPA được cấu trúc như một tấm lưới gồm rất nhiều các sợi chất thủy tinh được sắp xếp một giải pháp ngẫu nhiên. Các sợi chất liệu thủy tinh này thường có đường kính từ 0,5 cho 2,0 micromet. Yếu tố quan trọng tác động đến kĩ năng lọc chính là đường kính sợi, độ dày màng lọc, vận tốc lọc.

*
*
*
*
*
*
*
*
Sử dụng và dọn dẹp màng lọc bầu không khí đúng phương pháp để tăng tuổi thọ của máy lọc ko khí.

Xem thêm: How To Use Facebook Dark Mode On Android, Iphone And Desktop

Vệ sinh màng lọc đúng cách và tiếp tục cũng giúp sản phẩm không chạm chán phải sự việc trục sái như kẹt tắc ngăn cản lỗ thông khí khiến tốn năng lượng điện khi nhảy máy ở hiệu suất cao, đặc trưng với những nhiều loại máy lọc bầu không khí có chức năng tạo độ ẩm dễ đóng vết mờ do bụi thì thời gian làm không bẩn màng thanh lọc HEPA yêu cầu rút ngắn lại từ 2 – 3 tháng.

Với hầu hết lưu ý chi tiết trong việc sử dụng và bảo quản mà shop chúng tôi đã chia sẻ thì một chiếc máy lọc không gian Nhật vốn đã bền bỉ theo thời gian sẽ còn quan tâm được cho khoảng không gian của mái ấm gia đình bạn được vĩnh viễn nữa. Phần lớn các loại máy lọc không khí Nhật đều có sử dụng màng thanh lọc HEPA để với lại kết quả tối ưu.

Ngoài ra, một số trong những dòng thứ lọc còn vật dụng thêm một trong những tính năng sệt biệt: thứ lọc không khí giết muỗi Sharp FU-GK50, technology Nanoe-G+ trên máy thanh lọc Panasonic F-VX501, …