VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Một clip giới thiệu thành phầm hoản hảo có thể chỉ dài một phút. Nhưng nó sẽ tiêu hao không dưới 160 giờ kiếm tìm hiểu, rượu cồn não, ghi chép, một chút cãi vã và tương đối nhiều cố gắng. TheFox vẫn học được những bài học kinh nghiệm quý giá cùng TheFox muốn chia sẻ tất cả cùng với bạn.

Bạn đang xem: Video giới thiệu sản phẩm

Nếu nhiều người đang nghĩ đến sự việc tạo video giới thiệu sản phẩm nhưng không biết bước đầu từ đâu. Hãy tham khảo để xem mỗi bước TheFox đã tiến hành và biết đâu các bạn sẽ rút ra được cái gì đó hữu ích.

Cách tạo nên 1 đoạn clip giới thiệu sản phẩm hoàn hảo

1. Mục tiêu chính của video

Video sale có điểm giống nội dung marketing , bạn nên biết mục tiêu của bản thân là gì trước khi bắt đầu. Điều này không chỉ giúp cho bạn chọn định dạng video tương xứng mà còn làm bạn dễ rượu cồn não tìm các phát minh liên quan.

Thương hiệu của bạn cũng có thể sử dụng đoạn clip theo vô số phương pháp ở những giai đoạn khác biệt của việc trải nghiệm khách hàng hàng. Một nghiên cứu và phân tích của Biteable (1 áp dụng làm video clip trên web miễn phí) đã cho là khoảng 1 phần ba số doanh nghiệp lớn sử dụng clip để chào bán hàng. Trong những khi 20% công ty sử dụng video để thống trị sản phẩm và gửi thông điệp cung ứng khách hàng.

Tùy ở trong vào nhu cầu marketing của bạn, video clip của chúng ta cũng có thể có ngẫu nhiên mục đích như thế nào sau đây:

Xây dựng nhận thức về yêu đương hiệu: reviews nhu ước về sản phẩm của người tiêu dùng và tạo cho thương hiệu của bạn trông đẹp mắt mắt

Tạo khách hàng mục tiêu hoặc doanh thu bán hàng: thuyết phục khách hàng tiềm năng tương tác hoặc tải hàng

Giải thích những tính năng thế thể: đào tạo quý khách hiện tại để nâng cấp việc vận dụng và giữ lại chân

Mục tiêu của bạn giúp bạn khẳng định loại video bạn bắt buộc sản xuất

Nếu nhiều người đang muốn xây dựng nhấn thức về thương hiệu – hãy tiến hành một quảng cáo ngắn.

Bạn muốn cải thiện năng lực giữ chân khách hàng? sản xuất video trả lời cho các tính năng khác nhau của sản phẩm.

Khi bạn đã để mục tiêu, sẽ dễ ợt hơn nhiều lúc tiến hành công việc tiếp theo như viết kịch bản, lựa chọn giọng điệu, v.v.

Đối cùng với TheFox, chúng tôi đang cần có một đoạn clip ngắn, thu hút cho mọi fan biết shop chúng tôi làm gì. Chúng tôi đã có những người tiêu dùng tiềm năng nói với công ty chúng tôi rằng họ thích bài toán TheFox có nhiều cách để thể hiện câu chữ qua đoạn clip đa dạng, hiện đại hấp dẫn. Nhưng thật kỳ lạ khi TheFox không có một đoạn reviews ngắn về TheFox là gì.

Đội ngũ bán sản phẩm của TheFox cũng nhấn được phần đa yêu cầu phân tích và lý giải từ những người không biết TheFox làm cho gì. Công ty chúng tôi nghi ngờ rằng điều này rất có thể là do chúng tôi không có tương đối nhiều thông tin trên trang chủ của mình.Vì vậy, công ty chúng tôi nghĩ rằng nên bao gồm một đoạn clip giải thích dài một phút nắm rõ những gì chúng tôi làm. Do đó sẽ giúp cuộc sống thường ngày của đội ngũ bán hàng dễ dàng hơn.


Hãy tự hỏi phiên bản thân, vì sao tôi yêu cầu thực hiện video clip này?

Tôi/chúng tôi đang nỗ lực giải quyết vụ việc gì với clip này?

2. Quý giá mà đoạn phim mang lại

Đặt mục tiêu là những bước đầu tiên. Sau đó, bạn nên biết bạn đang thủ thỉ với ai cùng thông điệp bạn phải truyền thiết lập là gì.

Đầu tiên, đoạn phim này dành riêng cho ai? nếu câu trả lời của khách hàng là “À, toàn bộ mọi người?” bạn có thể cần dành một chút thời gian để thực hiện một trong những nghiên cứu vớt nghiêm túc.

*
*
Giá tri của những video clip nằm ở các khía cạnh

Biết được khách hàng lý tưởng của chính bản thân mình là ai sẽ giúp bạn lựa chọn giọng điệu cùng ngôn ngữ tương xứng nhất nhằm tiếp cận họ, tăng hiệu quả cho đoạn clip của bạn.

Sau đó, bạn phải hỏi, chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề điều gì vào video? Điểm biệt lập lớn nhất giúp bạn bán sản phẩm là gì? lý do mọi fan nên quan tâm?

Những câu hỏi này để giúp đỡ bạn thu hạn hẹp sự tập trung của bản thân mình vào bản chất và điểm nổi bật của sản phẩm trong video. Và khiến cho chúng trở buộc phải đáng nhớ đối với người xem.

Dưới đó là một số phương pháp để xác định đối tượng người sử dụng mục tiêu và đề xuất giá trị cân xứng với họ:Hãy hỏi đội ngũ bán sản phẩm của bạn.

Họ nói chuyện với khách hàng suốt cả ngày. Chúng ta biết một số loại người có không ít khả năng mua sắm nhất, phần lớn gì họ niềm nở và lo lắng.

Nói chuyện với quý khách của bạn.
*
*
Giao tiếp với khách hàng là một trong những cách công dụng nhất để nâng cấp giá trị thành phầm của bạn

Cách tốt nhất có thể để gọi khách hàng của bạn là nói chuyện với họ. Hỏi họ nguyên nhân tại sao họ lựa chọn sản phẩm của chúng ta thay vì sản phẩm của đối phương cạnh tranh. Điều họ ưng ý nhất ở sản phẩm của bạn, bí quyết họ sử dụng sản phẩm đó, v.v.

Giám sát những cuộc đàm đạo về uy tín của bạn.

Đôi khi người sử dụng của bạn cũng có thể không muốn rỉ tai với bạn. Họ hoàn toàn có thể chỉ muốn share trải nghiệm ​​của bọn họ với những người theo dõi và anh em của họ. Hoặc họ hoàn toàn có thể chỉ mong mỏi để lại nhận xét trực tuyến. Theo dõi chặt chẽ tất cả các cuộc trò chuyện liên quan đến thương hiệu của các bạn sẽ giúp chúng ta hiểu chúng ta hơn.

Họ đích thực nghĩ gì về thương hiệu của bạn? tương tự như ngôn ngữ họ sử dụng khi giao tiếp là gì?

Lấy phát minh từ đối thủ cạnh tranh của bạn.

Khách sản phẩm của đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của chúng ta là khách hàng tiềm năng cực tốt của bạn. Theo dõi và quan sát đối thủ tuyên chiến đối đầu của bạn. Để xem họ đã nhắm mục tiêu vào đối tượng nào cùng mục đích của họ là gì.

Khi TheFox bắt đầu 1 dự án video, cửa hàng chúng tôi đã yêu cầu đội ngũ bán sản phẩm mô tả các kiểu khách hàng lý tưởng của chúng tôi. Và sản phẩm nào của TheFox là phù hợp nhất cùng với họ từ các việc theo dõi các review từ khách hàng hàng.

Với hầu hết thông tin tích lũy được, bạn có thể tiến hành viết kịch bạn dạng và tạo thành bảng phân cảnh (storyboard).

Hãy làm nghiên cứu để search ra người theo dõi mục tiêu của chúng ta là ai và họ cân nhắc điều gì nhất. Để xác định nội dung clip của bạn.

3. Kịch bản của đoạn clip giới thiệu sản phẩm

Khi chúng ta đã quyết định đối tượng người tiêu dùng mục tiêu, giọng điệu và giá trị thiết yếu của video. Chúng ta cũng có thể bắt đầu biên soạn thảo kịch bạn dạng và storyboard của mình.

Trước đây, chúng tôi luôn thực hiện đoạn clip của mình ngay trong đơn vị hoặc đại lý của khách hàng hàng. Như các đoạn phim giới thiệu thành phầm Longhome, Kitz MicroFilter…

Nhưng thỉnh thoảng có một vài trở ngại. Lấy ví dụ như như khoảng cách quá xa, hoặc không dịch chuyển được vị tình trạng dịch bệnh lây lan Covid. Nên gần đây chúng tôi đề nghị nhận thành phầm về studio tận nhà để tiến hành video.

Vậy nên đôi lúc kịch phiên bản phải được kiểm soát và điều chỉnh để phù hợp với ngữ cảnh, toàn cảnh sử dụng.

Nhưng điều quan trọng là bọn họ phải viết được kịch bạn dạng nói ra được hầu hết nội dung cần nói.

Viết kịch bản

Kịch bạn dạng là nền tảng của toàn bộ clip của bạn. Về cơ bản, y hệt như kịch bản của một bộ phim. Nếu bạn đã tham gia bất kỳ lớp học tập viết kịch bản nào ngơi nghỉ trường đại học. Bạn sẽ biết rằng một câu chuyện hay cần có một số loại xung bỗng và tiếp đến là cách giải quyết. Tương tự đối với một video giới thiệu sản phẩm tốt.

Xem thêm: Cách Tải Ngôi Sao Thời Trang Phiên Bản Trung Quốc, Cách Tải Ngôi Sao Thời Trang Bản Trung

3.1 tùy chỉnh thiết lập trở ngại

Trước tiên, bạn quan trọng lập bối cảnh và số đông trở hổ ngươi mà đối tượng mục tiêu của bạn phải đối mặt. Sau đó, bạn trình làng sản phẩm của bản thân như một phương án cho trở ngại kia của họ.

Đối với quý khách của TheFox. Trở ngại lớn số 1 của họ là bài toán “diễn đạt những ưu điểm, công dụng của sản phẩm, thuyết phục người xem cài hàng”. Shop chúng tôi nghĩ giỏi hơn là bắt buộc minh họa trở không tự tin này một cách trực quan. Vì chưng vậy, TheFox luôn sử dụng cách thức song hành âm nhạc và hình ảnh trong đoạn clip của mình. Bất kể một hình hình ảnh quan trọng nào lộ diện trong video. Cũng đều phải có những âm thanh, hoặc giọng phát âm vang lên hỗ trợ diễn giải chân thành và ý nghĩa của hình ảnh đó.

3.2 áp dụng giọng điệu phù hợp để bội nghịch ánh uy tín của bạn

Giọng điệu của đoạn phim phải biểu thị tiếng nói yêu đương hiệu của người tiêu dùng và những gì ai đang bán. Nếu như bạn đang tự cho khách hàng là một giải pháp thông minh, hãy có tác dụng nó trông thiệt thông minh. Nếu như bạn là một vận dụng hẹn hò, hãy làm cho nó vui vẻ cùng lãng mạn.

Vì công ty chúng tôi muốn làm rất nổi bật thực tế là TheFox tất cả khả năng mô tả tốt, TheFox đã lựa chọn một giọng điệu rất rõ ràng ràng, đi liền mạch vào vấn đề, không dùng biệt ngữ với thuật ngữ công ty.

Bạn cũng cần nói ngữ điệu của khán giả. Họ gồm phải là những người dân đam mê technology thích sử dụng những thuật ngữ chuyên môn không? giỏi họ là đa số thanh thiếu niên thì thầm bằng biểu tượng cảm xúc? Để liên kết và thuyết phục khán giả, bạn phải áp dụng cùng ngôn ngữ với họ.

3.3 Nói về công dụng chứ chưa hẳn tính năng

Khách hàng của công ty không lưu ý đến bạn. Hoặc sản phẩm của bạn. Họ quan tâm đến bản thân, và những vấn đề của họ. Biện pháp duy độc nhất để khiến cho họ suy xét sản phẩm của người sử dụng là chỉ cho họ cách bạn cũng có thể giải quyết vụ việc của họ.

*
*

Vì vậy, nếu bạn đang bán một cái máy khoan, hãy nói đến cái lỗ cơ mà khách hàng của người sử dụng cần trên tường của họ. Mũi khoan là tính năng, lỗ là lợi ích. Kịch phiên bản của bạn cần phải có các lợi ích. Chúng ta có thể nói về những tính năng, mà lại chỉ khi bạn cho thấy nó hoàn toàn có thể giúp ích gì cho quý khách hàng của bạn.

3.4 lựa chọn từ ngữ miêu tả ý tưởng bao gồm của bạn

Trong đoạn clip của bạn, chúng ta nên có một chủ đề hoặc phát minh trung tâm.

Đối cùng với TheFox, chúng tôi muốn hướng về ý tưởng rằng TheFox giúp các thương hiệu được trông thấy, lắng nghe và làm rõ hơn. Vày vậy, tôi đang chọn những từ và các từ đồng nghĩa tương quan với “nghe”, “nhìn” với “hiểu”. Tôi cũng sơn đậm những các từ đó để chúng rất nổi bật với tôi khi tôi đã soạn thảo với đọc kịch phiên bản của chủ yếu mình.

3.5 Lời kêu gọi hành vi (CTA-Call khổng lồ action) hấp dẫn

Ở cuối video, tín đồ xem sẽ tiến hành nhắc thực hiện hành động. Điều này xoay trở lại phương châm của bạn. Clip này để gia công gì?

*
*
Lời lôi kéo hành động

Một số CTA thịnh hành là:

Liên hệ bọn chúng tôiTải xuống tài liệu của chúng tôiMua đồ của bọn chúng tôiTheo dõi kênh của bọn chúng tôiTruy cập website của bọn chúng tôi

Khi các bạn đã ra quyết định CTA của chính mình là gì, hãy đảm bảo đưa nó vào cuối video clip của bạn.

3.6 biên soạn thảo Storyboard (bảng phân cảnh)

Sau khi hoàn thiện kịch bản của mình, các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tạo storyboard mang đến video. Storyboard hiển thị đúng chuẩn những gì bạn muốn trong video, từng khung hình.

Vì vậy, từ bỏ kịch bản, hãy từ hỏi mình, tôi ước ao hiển thị gì trên screen khi tôi đã nói điều này?

Bảng phân cảnh/Storyboard cơ bạn dạng trông như vậy này:(chèn hình Storyboard)

Có phần lớn Storyboard cần trau chuốt hơn để mô tả rõ đầy đủ nội dung quan trọng:

TheFox thực sự tập trung vào việc truyền tải hồ hết nội dung của kịch phiên bản mà quý khách hàng đã chọn. Đặc biệt là nhân tố trực quan, hình ảnh luôn nên thể hiện nay được đúng nội dung mà khẩu ca truyền tải.

Để bảo vệ yếu tố trực quan, shop chúng tôi đã khẳng định một số tuấn kiệt chính mà công ty chúng tôi muốn làm khá nổi bật và bảo đảm an toàn đưa nó vào video.

Hãy chăm chút cho nó

Khi nói tới Storyboard, bạn phải định phía siêu đưa ra tiết.

Ví dụ: “Từ giây máy hai, music sẽ phân phát ra, bàn tay va vào biểu tượng phần mượt trên điện thoại, Chữ trên áp dụng hiển thị dần…”

Bạn buộc phải phải suy nghĩ và lên kế hoạch cảnh giác từng bỏ ra tiết.

Nếu chúng ta đang làm việc với một Studio. Đừng ngại để nhiều thắc mắc về từng cảnh với cách thực hiện nó. Có một Storyboard ví dụ và chi tiết sẽ tiết kiệm tương đối nhiều thời gian cho cả hai bên phía trong quá trình hậu kỳ.

Hãy để ý đến Storyboard của video clip giới thiệu sản phẩm của bạn. Phần này tuy có thể sẽ tiêu hao thêm một chút ngân sách chi tiêu và thời gian. Tuy thế nó để giúp bạn dễ hình dung được tác dụng cuối cùng của video. Cũng như nó để giúp bạn đạt được những hình dung lúc đầu từ kịch bản.

4. Đội ngũ sản xuất video clip giới thiệu sản phẩm

Đối với TheFox, cù phim thực sự là phần dễ dãi nhất trong toàn bộ quá trình cung cấp video. (sau khi khâu ý tưởng phát minh và các kế hoạch đang được thống kê giám sát chi tiết)

Bình thường, cửa hàng chúng tôi đến địa điểm, mang theo toàn bộ các thiết bị. Và shop chúng tôi chỉ mất khoảng chừng 2-4 giờ để có được tất cả các doạn phim shop chúng tôi cần.

Đối cùng với phần lồng tiếng, TheFox bao gồm đội ngũ cung ứng với đủ những kiểu giọng, thậm chí bao hàm cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp không siêng về clip hay media. Thì chỉ 2 vấn đề quay phim cùng ghi âm thôi cũng hoàn toàn có thể tiêu tốn đến hàng tuần liền.

Nếu bạn không có đội ngũ làm đoạn phim nội bộ, cực tốt bạn nên tìm đến một studio tốt để tiết kiệm thời hạn và không phải lo lắng.

5. Truyền thông

Kênh phân phối

Dựa trên kim chỉ nam của mình, các bạn phải ra quyết định nơi bạn có nhu cầu chia sẻ cùng lưu trữ clip của mình.

*
*
Lựa chọn các kênh triển lẵm phụ hợp

Dưới đây là một số tùy lựa chọn phổ biến:

Trang chủ website của bạnMạng xóm hội (Facebook, Instagram, linkedin, Tweeter…)Nền tảng chia sẻ video (Youtube, Tiktok, Vimeo…)

Nếu mục tiêu của công ty là nâng cấp nhận thức về thương hiệu và đề xuất giá trị sản phẩm. Bạn hãy đưa đoạn phim của bản thân lên home của mình. Cũng tương tự các trang thay mặt đại diện chính mang đến nhãn sản phẩm của bạnVà ghim nó là bài đăng mặt hàng đầu/nội dung trông rất nổi bật trên những tài khoản mạng xã hội của bạn.

Hãy khắc tên cho video clip của bạn cái brand name mà fan xem đang tìm kiếm. Để lúc mọi tín đồ tìm kiếm câu chữ đó trên google và lựa chọn “video”. Bọn họ sẽ dễ dãi tìm thấy clip giới thiệu sản phẩm của bạn

Lưu trữ video clip của bạn

Thông thường, TheFox lưu trữ tất cả các video của mình trên YouTube. Đó là nền tảng dành riêng cho mọi tín đồ và nếu cửa hàng chúng tôi tập trung đúng tự khóa. Chúng tôi có thể tiếp cận một lượng lớn người theo dõi chưa từng biết đến chúng tôi. Nó hoàn toàn miễn phí mà lại có ích.

Vấn đề tuyệt nhất là khi bạn dẫn links từ YouTube, đông đảo người có thể nhấp thoát ra khỏi trang của công ty để xem bên trên YouTube. Cho nên vì vậy ít có khả năng tiếp tục gọi hoặc làm đều gì bạn muốn. YouTube cũng hiển thị tương đối nhiều quảng cáo và clip được đề xuất. Đây rất có thể là trong số những đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của bạn.

Khi chúng ta dẫn con đường dẫn clip vào trang web của mình, các bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát điều hành việc tạo thương hiệu, bao gồm tùy lựa chọn thêm các nút chia sẻ trên mạng làng mạc hội, lời gọi hành động có thể nhấp, chia video clip thành những chương khác nhau, v.v.

Bắt đầu thực hiện clip giới thiệu thành phầm

Tạo ra một video giới thiệu thành phầm khó rộng tôi nghĩ vô cùng nhiều. Rất nhiều các bước phát sinh với sự nhiệt độ tình trở thành nỗi khổ sở khi các bạn làm mang đến phiên phiên bản video đồ vật 5 theo chỉ 1 kịch bạn dạng đơn giản. Nhưng lại cũng không có gì vui tươi hơn vấn đề nhìn thấy một thành phẩm nhưng bạn hài lòng và trường đoản cú hào khi giới thiệu đối với cả thế giới.

Bạn nghĩ về gì về video clip của TheFox? Nó tất cả khiến bạn có nhu cầu dùng thử thương mại dịch vụ của shop chúng tôi không? Hãy cho shop chúng tôi biết trong phần bình luận!


*
*

Nếu bạn muốn biết thêm tin tức về quá trình sản xuất TVC/ clip giới thiệu sản phẩm của cửa hàng chúng tôi hoặc đã sẵn sàng bắt đầu dự án. Vui lòng tương tác với công ty chúng tôi ngay hôm nay!