Trên thị trường thì có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa chứng rụng tóc, trong số đó có Zhair. Mới nghe tên lần đầu, có thể bạn sẽ tự hỏi Zhair có tốt không, dùng có hiệu quả tốt không. Đừng lo! Hãy đón đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về […]

Trên thị trường thì có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa chứng rụng tóc, trong số đó có Zhair. Mới nghe tên lần đầu, có thể bạn sẽ tự hỏi Zhair có tốt không, dùng có hiệu quả tốt không. Đừng lo! Hãy đón đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về những lí do có thể giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng Zhair nhé.

Zhair có tốt không? Hiệu quả Zhair mang lại là gì?

Trước tiên, bạn cần biết Zhair là sản phẩm có công dụng hạn chế rụng tóc, tóc bạc sớm, đồng thời kích thích việc mọc tóc nhanh. Zhair được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Grow Green AZ và đã được chứng nhận về độ an toàn và chất lượng trong quá trình sản xuất. Chi tiết sản phẩm xem tại: https://zhair.com.vn/gioi-thieu-san-pham/

Thành phần của Zhair có tốt không?

Thành phần của Zhair có tốt không?

Tiếp theo, nhiều khách hàng rất thích Zhair vì thành phần tự nhiên của sản phẩm. Không giống như một số loại sản phẩm khác cùng công dụng, Zhair không chứa quá nhiều hóa chất có thể gây hại cho cơ thể. Thành phần của Zhair chủ yếu là những vị thuốc nam như sinh địa, hà thủ ô đỏ và huyền sâm, ngoài ra có thêm cả hàu biển. Thành phần tự nhiên không chứa quá nhiều hóa chất nên khi sử dụng cũng sẽ ít khả năng gây tác dụng phụ không mong muốn cho người dùng.

Các thành phần thuốc nam trong Zhair sẽ cung cấp chất bổ cho gan, thận, góp phần làm cho quá trình lưu thông khí huyết diễn ra thuận lợi và đem đến cho mái tóc những dưỡng chất cần thiết để phát triển tốt. Hàu biển tươi có chứa kẽm có hiệu quả ưu việt trong việc cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Nội tiết là 1 trong những nguyên nhân gây ra chứng rụng tóc, bởi vậy khi nội tiết được cân bằng ổn định, hiện tượng rụng tóc cũng sẽ bị hạn chế hơn nhiều.

Zhair có được kiểm chứng về độ an toàn chưa?

Zhair được chứng nhận về độ an toàn

Zhair được chứng nhận về độ an toàn

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến hỗ trợ điều trị hoặc điều trị trực tiếp, có lẽ bạn cũng không tránh khỏi việc lo ngại về độ an toàn của sản phẩm. Để trả lời cho câu hỏi Zhair có tốt không thì bạn cũng cần biết về sự an toàn tuyệt đối của sản phẩm này.

Như đã đề cập ở phía trên, thành phần của Zhair hầu hết là tự nhiên, ít hóa chất, nên cũng ít gây hại cho cơ thể. Ngoài ra, có rất nhiều khách hàng đã sử dụng và phản hồi rất tốt về sản phẩm, điều đó cũng phần nào chứng minh được lòng tin của người dùng đối với Zhair.

Vậy những chuyên gia trong việc thẩm định sản phẩm nói gì về Zhair? Zhair được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn GMP của công ty TNHH USAPHA. Đây là quy trình được kiểm tra nghiêm ngặt về từng khâu trong sản xuất cho đến khi sản phẩm cuối cùng được làm ra, nên tuyệt đối không cho phép sai sót dù nhỏ nhất xảy ra.

Việc Zhair tốt không cũng phụ thuộc vào những quy trình kiểm định cấp quốc gia, thậm chí là quốc tế. Zhair còn được cấp chứng nhận ISO 22000:2005, nghĩa là sản phẩm đã được thẩm định và đạt được những yêu cầu trong tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Chứng nhận ISO cũng cho phép sản phẩm Zhair được phân phối và sử dụng trên toàn thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam.

Người tiêu dùng nói gì về sản phẩm Zhair?

Khách hàng rất thích khi sử dụng Zhair

Khách hàng rất thích khi sử dụng Zhair

Chính vì Zhair đã được thẩm định kỹ lưỡng về chất lượng và hiệu quả khi sử dụng, phản hồi của khách hàng về sản phẩm rất tích cực.

Chị Hương, 34 tuổi ở Long An, chia sẻ: “Tôi bị rụng tóc từ 1 năm trước. Do được bạn giới thiệu, tôi đã tìm mua và sử dụng Zhair. Chỉ sau một vài tháng, tóc bớt rụng hẳn và cũng mọc nhanh, suôn mượt hơn trước. Giờ có thể tự tin chải tóc trước gương được rồi.”

Nếu đã từng băn khoăn viên uống Zhair có tốt không thì giờ bạn có thể tự tin khẳng định rằng Zhair rất tốt và rất hiệu quả. Giờ bạn chỉ cần truy cập website Zhair.com.vn để mua hàng chính hãng và tận hưởng hiệu quả thôi.

Giá bán lẻ tham khảo:
285.000VNĐ/hộp

Vì sao bạn nên chọn Zhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt.

2. Giúp hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc.

3. Sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP.

*Tác dụng cuả sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người*