VIEW ĐẸP HẢI PHÒNG

Hải Phòng là một trong những thành phố năng động và hiện đại nhất các tỉnh phía Bắc. Các dịch vụ nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi, quán cafe,.. vì thế cũng rất phát triển. Nếu bạn đang vi vu Hải Phòng và muốn tìm một quán cafe đẹp thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng zhair.com.vn khám phá 10+ quán cafe đẹp Hải Phòng mà bất cứ tín đồ sống ảo nào cũng phát mê nhé!


Bạn đang xem: View đẹp hải phòng

1. Các quán cafe đẹp Hải Phòng rooftop view đỉnh2. Quán cafe đẹp ở Hải Phòng có vibe thiên nhiên xanh mát3. Những quán cafe đẹp Hải Phòng có tone màu trắng siêu xinh

Xem thêm: 11+ Cách Phối Đồ Với Áo Form Rộng Nữ Woshee, Đẹp Bất Chấp Với 3 Tips Mix Ấn Tượng

1. Các quán cafe đẹp Hải Phòng rooftop view đỉnh

Không thể bỏ qua BREATHE – Rooftop Cafe trong danh sách các quán cafe đẹp Hải Phòng. Riêng việc sở hữu chiếc rooftop và khoảng trời bao la đã là một điểm cộng cực lớn rồi. Cô nàng hay anh chàng nào thích style thơ mộng hay vintage thì chụp ảnh ở đây bảo đỉnh luôn.

Đặc biệt khi chập choạng tối và thành phố lên đèn là lúc BREATHE đẹp nhất. Từng dải đèn vàng xinh xắn hòa với màu hoàng hôn tạo nên không khí yên bình và thư thái. Quán cafe này chỉ mở từ lúc 4 giờ chiều đến tận 1 giờ đêm luôn. Từ hoàng hôn lãng mạn cho đến bầu trời đầy sao, ở bên cạnh người thương thì còn gì tuyệt vời hơn. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
vivufoods.jpg 1080w, https://zhair.com.vn/blog/wp-content/uploads/2021/08/Cac-mon-do-uong-o-2-BANHS-
vivufoods-258x300.jpg 258w, https://zhair.com.vn/blog/wp-content/uploads/2021/08/Cac-mon-do-uong-o-2-BANHS-