Vital Group Lừa Đảo

Cục tuyên chiến và cạnh tranh và đảm bảo an toàn người chi tiêu và sử dụng (Bộ Công thương) mới đưa ra cảnh báo hệ thống bán sản phẩm Vital4u.net.

 
*
Hướng dẫn trả thưởng của Vital4u

Theo cơ sở này, khối hệ thống Vital4u.net. Gồm dấu hiệu marketing đa cấp bất hợp pháp tại Việt Nam. Hiện thời trên phương tiện internet gồm đăng tải những nội dung ra mắt sản phẩm thực phẩm tính năng có thương hiệu "Vital Enzyme" có chức năng chữa "bách bệnh" từ bệnh bên cạnh da, nấm mang lại đau cơ, xương, khớp, gan lây truyền mỡ, máu lây lan mỡ, áp suất máu cao... Thậm chí còn cả nan giống như ung thư.

Đi kèm với những thông tin quảng bá sản phẩm Vital Enzyme cũng có rất nhiều đoạn phim hướng dẫn về việc người tiêu dùng sản phẩm này thâm nhập mạng lưới và để được trả thưởng và hoa hồng. Chuyển động kinh doanh này được quản lý và vận hành qua một website có địa chỉ cửa hàng Vital4u.net. Phòng ban này nhận mạnh: Qua tìm kiếm hiểu rất có thể thấy hoạt động bán hàng và trả thưởng thông qua trang điện tử Vital4u.net có dấu hiệu là vận động kinh doanh theo cách làm đa cấp.

Cục cạnh tranh và đảm bảo an toàn người tiêu dùng xác nhận đến nay chưa xuất hiện đơn vị/doanh nghiệp nào có tên Vital4U, VitalGroup được cấp cho giấy ghi nhận đăng ký hoạt động bán sản phẩm đa cấp cho theo khí cụ hiện hành của Việt Nam.

Do vậy, nhằm tránh rủi ro khủng hoảng về vật hóa học và pháp lý cho tất cả những người dân, Cục tuyên chiến và cạnh tranh và bảo đảm người tiêu dùng khuyến cáo người dân tò mò kỹ thông tin, lưu ý đến không tham gia vận động kinh doanh theo bề ngoài đa cấp bất hợp pháp của màng lưới này.

 

Trong một đoạn phim nói về chế độ trả thưởng quan trọng của Vital Group, fan hướng dẫn cho thấy công ty vẫn trích 3% toàn thể doanh số tại việt nam thành Quỹ tri ân cho thủ lĩnh. Hằng mon quỹ này sẽ chia về tối đa cho 2000 người gia nhập đầu tiên, từ bạn tiêu thụ từ 2 hộp mang đến 48 vỏ hộp sản phẩm. Có người sẽ tiến hành chia từ 20 triệu đồng/tháng hoặc lên đến 100 triệu đồng/tháng và đây là “thu nhập thụ động”…

Theo bộ cách thức Hình sự sửa đổi năm 2017, bạn nào tổ chức hoạt động kinh doanh theo cách làm đa cấp cho mà chưa tồn tại giấy ghi nhận đăng ký kết hoạt động bán sản phẩm đa cấp hoàn toàn có thể bị xử lý hình sự về tội vi phạm luật quy định về sale theo cách làm đa cấp.