Vus Nguyễn Thị Thập

VUS từ bỏ hào trở thành 1-1 vị huấn luyện và đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn chỉnh toàn ước được công nhận do NEAS, tổ chức triển khai độc lập cai quản chất lượng những trung tâm huấn luyện và giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, bệnh nhận quality NEAS đã chứng thực tiêu chuẩn cho các trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh bậc nhất thế giới. Một đơn vị chức năng giáo dục đạt chuẩn chỉnh NEAS cần phải sở hữu những tiêu chuẩn quốc tế:

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) là đơn vị huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô bự tại thành phố Hồ Chí Minh cũng giống như trên cả nước. Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ bao gồm chương trình huấn luyện và giảng dạy phong phú, được phát hành trên đại lý chương trình liên kết giảng dạy với The thành phố University of new york (Đại học CUNY), trường Đại học tập công lập quy mô béo thứ 3 tại Hoa Kỳ với 23 trường trực thuộc, 1400 chương trình đào tạo và bên trên 450.000 học viên.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) luôn có 30.000 học viên liên tiếp theo học, với 10 cơ sở phân bố ở các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh, tạo thuận tiện cho học tập viên trong câu hỏi lựa chọn các vị trí học. Hệ thống cũng là đơn vị có số lượng giáo viên đông đảo với bên trên 700 giáo viên nước ngoài và Việt Nam. khối hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ là đối chọi vị giảng dạy tiếng Anh thứ nhất được Thủ tướng chủ yếu phủ tặng ngay bằng khen về thành tựu xuất sắc đẹp trong công tác huấn luyện và đào tạo tiếng Anh và những giải thưởng cao thâm khác như: yêu mến hiệu danh tiếng nhất ngành hàng giáo dục đào tạo - Đào tạo, thương hiệu Siêu cụp Thương hiệu táo tợn và trở nên tân tiến bền vững, cụp vàng ISO… Điều này một lần nữa xác định chất lượng, uy tín ở trong phòng trường đối với học viên tương tự như đối với các bậc phụ huynh.


Bạn đang xem: Vus nguyễn thị thập

Cơ sở đồ gia dụng chất


Tiện ích


Các cơ sở khác


Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) - Mỹ Đình

Shophouse B17-09, vinhome bà triệu Gardenia (KĐT tp Xanh), Hàm Nghi, Mỹ Đình, Quận nam giới Từ Liêm, Hà Nội


Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Cốc Nguyệt San, Đúng Cách Cho Chị Em

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) - Dịch Vọng

Tầng 2 và 3, Tòa công ty CTM, 299 mong Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận cầu Giấy, Hà Nội


Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) - Minh Khai

Tầng 1 và 2 Shophouse 06, Tòa T11 Times City, 458 Minh Khai, Quận nhị Bà Trưng,, Quận nhị Bà Trưng, Hà Nội


Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) - Lê Văn Lương

Lầu 3, Tòa bên Golden Palace, Lô C3 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội


Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) - Nguyễn Thị Minh Khai

189 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, hồ nước Chí Minh


Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) - Nguyễn Duy Trinh

223 - 225 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, hồ nước Chí Minh