XEM ĐƯỜNG CON CÁI QUA BÀN TAY

Xem bói đường chỉ tay con cái luôn là trong những vấn đề được không ít người quan liêu tâm. Xem con đường chỉ tay để giúp quý bạn dự kiến về vận số sinh nhỏ của mình, sinh được bao nhiêu fan con? Trai hay gái? Vậy để biết bản thiết kế và cách khẳng định như thay nào xin mời theo dõi nội dung bài viết dưới đây để được luận giải.

Bạn đang xem: Xem đường con cái qua bàn tay

#6 phương pháp tính sinh bé trai phụ nữ theo ý mong mỏi 2022 thành công xuất sắc 100%

I. Cách xác định đường con cái trên bàn tay


Theo thuật tướng tá số phương Đông, thì đường chỉ tay con cháu thường nằm trên mé mặt của đụn ngón tay út. Quý chị em nắm tay lại, khi ấy sẽ nhìn thấy các đường vân lâu năm ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau( như hình phía dưới), từ bỏ đó rất có thể xem được đường nhỏ cái.


*

Chị em cầm bàn tay lại, khi đó sẽ thấy đều đường vân nông sâu, nhiều năm ngắn, thô mịn khác nhau. Đường chỉ tay con cháu sẽ biểu hiện con bạn sau đây là trai tuyệt gái. Khi tay thế lại, quý các bạn sẽ xác định được về sau sinh từng nào con. Nếu như có hai tuyến phố vân thì kĩ năng cao sau này sẽ sinh được 2 bạn con, bao gồm 3 con đường thì năng lực sinh 3. Nếu như ở hai tay mà gồm số đường không bằng nhau thì vẫn lấy số không nhiều hơn. Lấy một ví dụ tay trái gồm 4 mặt đường và tay phải tất cả 2 con đường thì số bầu đậu được là 2.

3. Phương pháp thứ ba xác minh đường con cái trên bàn tay


Cách đồ vật ba khẳng định bằng việc quan giáp trên đầu ngón tay với đếm số hình buôn bán nguyệt. Luận giải ví dụ như sau:

Nếu như trên tay không tồn tại hình bán nguyệt nào thì đời này bạn không có duyên cùng với đường con cái.

Luận giải đường con cái cho biết ngón tay cái không có hình buôn bán nguyệt nhỏ tuổi thì rất có thể hiếm muộn hoặc gặp gỡ khó khăn trong việc sinh đẻ.

II. Xem bói đường chỉ tay nhỏ cái dự kiến sinh trai tuyệt gái?


1. Chỉ tay bé cái tại vị trí bên mé ngón tay út


Đầu tiên, hãy xác định đường con cái theo biện pháp trên. Bạn nắm chặt bàn tay lại, đường con cái xuất hiện. Hầu như đường vân thô, ngang dài, sâu là vết hiệu các bạn sẽ sinh nhỏ trai. Nếu đường này ngắn, nông và mảnh thì đây là dấu hiệu đứa con sau này là con gái. Nếu mặt đường vân vượt nông cùng quá ngắn thì tất cả thể bạn sẽ sinh non hoặc bị sẩy thai.


2. Coi chỉ tay đường con cái ở chỗ dưới ngón tay út


Một giải pháp khác để khẳng định thông tin về đường con cháu đó là xem chỉ tay ở đoạn dưới ngón tay út. Nếu đường chỉ tay phân tách đôi sinh sống cuối mặt đường thì kỹ năng cao bạn sẽ sinh đôi.

Đường chỉ tay con cháu mờ, nhạt thì đấy là tướng của fan sinh nhỏ gái. Ngược lại, con đường chỉ tay con cháu sâu, đậm dài thì rất gồm thể các bạn sẽ sinh bé trai. Tất yếu cũng không ngoại trừ các trường đúng theo ngược lại. Điều này rất có thể có nhưng con số không nhiều.

Xem thêm: Serum Trị Thâm Môi Hiệu Quả Nhất Năm 2021, Serum Trị Thâm Môi Tốt Nhất Hiện Nay


*

3. Bói chỉ tay đường con cháu tại địa chỉ cổ tay


Cách thứ ba, để biết người con tương lai của bản thân mình là gái giỏi trai, chúng ta có thể dựa trên tuyến đường ở cổ tay. Đây là những đường vòng nông, nhiều năm ngắn khác nhau. Nếu mặt đường chỉ tay con cái ở cổ tay gộp thành một đường duy độc nhất thì mặc dù rất nỗ lực nhưng bạn cũng biến thành không gồm con. Còn nếu con đường vân ở cổ tay mà mở ra đến 2-3 vân thì khả năng cao bạn sinh con trai.

Khám phá thêm ⏩Xem tuổi sinh bé - gạn lọc năm sinh con hợp phong thủy

III. Xem bói đường chỉ tay con cháu khó nuôi


Nếu chỉ tay xuất hiện thêm 2 hình tròn trụ lồng sát vào nhau hoặc nét chữ Y, chữ O dù tại vị trí đầu, đoạn giữa tốt đoạn cuối thì không có khả năng sinh con. Dù bạn không bị bệnh nhưng nếu gồm chỉ tay như này thì đường nhỏ cái của khách hàng không được may mắn .

Trường hợp đường con cái trên bàn tay ko liền mạch, đứt đoạn thì phía trên là dấu hiệu mang lại thấy sau đây bạn rất khó kiếm nhỏ cái.


Sinh con năm 2022, phụ huynh thuộc 8 tuổi này rước lộc vào trong nhà kích Tài Lộc

Chỉ tay bé cái li ti mờ nhạt, làm nhạt không rõ nét thì tài năng bạn ko sinh được con, hoặc nếu bao gồm thì vô cùng tiếc, nhỏ yếu mạng bị tiêu diệt sớm

Nếu chỉ tay đường con cái nối sát với đường hôn nhân gia đình thì bạn sẽ tương đối vất vả trong việc chăm lo con vì bé lúc nhỏ thường xuyên hay nhức ốm. Giả dụ đường con cái thông thẳng thì dự đoán tác dụng cũng tương tự trường phù hợp nó nối liền với đường hôn nhân.

IV. Xem con đường chỉ tay nhỏ cái dự kiến sinh mấy con

Theo quan niệm dân gian, nhỏ người rất có thể xác định được bạn dạng thân đã thụ thai bao nhiêu lần bằng phương pháp xem mặt đường chỉ tay con cái ở cả hai tay. Nếu gồm 3 đường vân ngang tức là sau này sẽ thụ được 3 thai, 5 đường thì sau này sẽ thụ được 5 thai.

Nếu vào trường thích hợp chỉ tay con cháu ở nhị bàn tay tất cả số hàng không đều nhau thì thường vẫn lấy kết quả theo số ít hơn. Nếu đường vân ngang ở đoạn này nông, ngắn thì tài năng cao là bị sinh non hoặc bị sảy thai.

Xem bói chỉ tay mặt đường sinh mệnh tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?

V. Dấu hiệu tuyệt tự khi coi chỉ tay đường nhỏ cái


Con loại là thiên lộc ban. Gồm con là 1 trong niềm hạnh phúc không thể như thế nào tả nổi. Sinh nhỏ đã khó nhưng vấn đề nuôi con, dạy con cũng khó tương đối nhiều lần. Mặc dù nhiên, trường hợp bàn tay xuất hiện những dấu hiệu này thì cảm tình giữa phụ huynh và con cái thường ko dung hòa, xuất xắc tuyệt tự:

Bói đường con cái trên bàn tay có các dấu hiệu xuất xắc tự:

Đường con cái trên bàn tay mệnh tương đương ngôi sao: khả năng tất cả con thấp, gần như bị tuyệt tự.


*

Gò Mộc Tinh lan sang phía đụn Thổ Tinh: đường con cái của bạn không được như ao ước muốn, khả năng tuyệt tử tuyệt tôn rất cao mặc dù cơ thể vẫn khoẻ mạnh

Xuất hiện phần lớn đường vân xoắn ốc ở đầu ngón tay út: dấu hiệu của việc gần như ko thể gồm con. Ngoại trừ ra, đống Kim Tinh bởi phẳng, xuất hiện vòng ngấn tay nhô lên rất cao thì đấy là dấu hiệu không có người nối dõi, bị tuyệt tự.

Xem đường chỉ tay bé cái là 1 thuật tiên lượng xưa dự đoán chính xác về đường con cái. Những thông tin này góp quý các bạn chiêm nghiệm và dự đoán về tương lại của mình. Tuy vậy các tin tức này chỉ mang tính chất chất dự kiến không sở hữu nghĩa thực sự 100% thế nên nếu chẳng may các bạn rơi vào trong những trường thích hợp xấu thì cũng chớ quá lo lắng. Hãy sống lạc quan, yêu thương đời đều chuyện tốt lành sẽ tới với quý bạn!


Đường chỉ tay hiếm lạChỉ tay gấp đôi đò
Chỉ tay chữ M​Chỉ tay chữ X
Chỉ tay con đường tình duyênChỉ tay con đường trí đạo
Chỉ tay con đường giàu sangChỉ tay trên những gò
Chỉ tay ngang​Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường nhỏ cáiChỉ tay mặt đường xuất ngoại
Chỉ tay song songChỉ tay bị tiêu diệt sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tayĐường chỉ tay như thể nhau
Chỉ tay tất cả duyên âm​Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn​Chỉ tay ngơi nghỉ nam giới
​Chỉ tay nhiều nghèo​Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốtChỉ tay tiền tài
​Chỉ tay chữ N​Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàuChỉ tay gớm doanh
​Chỉ tay ngang​Chỉ tay có các hình không giống nhau
Chỉ tay có khá nhiều đường​Đường chỉ tay có chuyển đổi không
​Chỉ tay đào hoa​Đường chỉ tay tam xiên
​Chỉ tay ở đàn bà giới​Chỉ tay mặt đường sinh đạo
​Đường chỉ tay cơ bản​Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của những đường chỉ tayChỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay bạn nổi tiếngChỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên cóChỉ tay hôn nhân