XÓA BỘ NHỚ ĐỆM IPHONE

Khi đã thực hiện hết không gian lưu trữ hay cảm thấy iPhone tất cả chút trở nên chậm chạp. Đấy là lúc bạn nên xóa bộ nhớ đệm trên iPhone của chính mình đi. Hãy tò mò hướng dẫn của zhair.com.vn ngay lập tức tại nội dung bài viết dưới đây


Không mất quá nhiều thời gian để bộ lưu trữ đệm đầy tràn trên iOS. Từ trình phê chuẩn Safari mặc định, đến các ứng dụng của bên thứ ba, hãy tuân theo cách xóa bộ nhớ lưu trữ đệm bên trên iPhone cùng iPad được share bởi zhair.com.vn sinh hoạt ngay nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xóa bộ nhớ đệm iphone

*

Advertisement

Cách xóa bộ nhớ lưu trữ đệm bên trên iPhone và iPad

Có thể việc xóa bộ nhớ lưu trữ cache so với Safari bên trên iPhone rất dễ ợt và lập cập nhưng so với các ứng dụng bên thứ bố thì lại khác. Vì cơ chế cai quản có phần khép kín của iOS nên việc xóa bộ nhớ lưu trữ đệm trên các ứng dụng này rất có thể còn tùy nằm trong vào các nhà trở nên tân tiến ứng dụng đó. Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu cách xóa bộ lưu trữ đệm trên iPhone dễ dàng và dễ tiến hành từ Safari rồi sao chính là tới những ứng dụng khác.

Cách xóa bộ lưu trữ đệm, lịch sử dân tộc và cookie bên trên Safari

Liệu xóa bộ nhớ đệm (cache) có đem về sự nâng cấp trong hiệu năng tương tự như không gian lưu trữ không? chúng ta đọc có thể tìm câu trả lời ví dụ nhất tại nội dung bài viết sau đây.

Advertisement

Bạn gọi hãy theo dõi các bước thực hiện ở ngay sau đây để xóa bộ nhớ đệm trên iPhone của ứng dụng Safari.

Mở Cài bỏ trên điện thoại iPhone.Vuốt xuống dưới tìm tới Safari.Vuốt xuống một lần tiếp nữa và nhấp vào “Xóa lịch sử vẻ vang và tài liệu trang web”.
*
*
*

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu xóa dữ liệu những trang web một cách riêng lẻ mà lại không xóa toàn bộ bộ lưu trữ cache của Safari. Cũng tại cách Safari, hãy nhấn vào nâng cao > tài liệu trang web, kéo qua trái để hiện Xóa và chỉ việc xóa phần nhiều gì bạn muốn.

Xem thêm: Phim Chuyên Gia Trang Điểm Tập 1 6 Tập), Phim Chuyên Gia Trang Điểm (16 Tập)


Advertisement
*
*
*

Xóa bộ nhớ đệm trên iPhone cho những ứng dụng bên thứ ba

Việc xóa bộ nhớ cache của các ứng dụng bên thứ ba rất khác nhau giữa những nhà phân phát triển. Một số như CapCut cung cấp một tùy lựa chọn trong cài đặt của ứng dụng, trong khi những cái khác như Facebook thì lại không. Kiểm tra cài đặt của vận dụng để xem các tùy chọn.

*

Đối với những ứng dụng ko cung cấp tác dụng xóa bộ lưu trữ cache bên trên iPhone, hãy xóa vận dụng và thiết đặt lại vận dụng đó là tùy chọn giỏi nhất.

Bạn luôn có thể xem vận dụng nào chiếm dụng nhiều không khí lưu trữ nhất ở setup > setup chung > dung tích iPhone nhằm ưu tiên vận dụng của mặt thứ tía nào chúng ta cũng có thể muốn xử lý trước.

*
*

Trên đây là hướng dẫn biện pháp xóa bộ nhớ lưu trữ đệm trên iPhone, ipad giúp giải tỏa một lượng lớn không gian lưu trữ. Thuận tiện cho việc nâng cấp hẹn điều hành iOS cũng như setup thêm một số ứng dụng hoặc lưu ảnh khác.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại lượt thích & chia sẻ để cỗ vũ zhair.com.vn mang tới bạn tham khảo thêm nhiều bài viết hữu ích khác. Cảm ơn sẽ theo dõi.