XUẤT VIDEO TRONG PREMIERE

Cách xuất đoạn phim trong Premiere; lý giải Export video mp4 nhẹ rất tốt HD, Full HD, 2k, 4k nhanh, nhẹ đơn giản và dễ dàng bằng premiere. Đây là phía dẫn một cách cụ thể ngoài việc xuất file bạn sẽ được xem thêm về format và quality của video clip nữa. Hãy thuộc Tự học tập Đồ Hoạ bắt đầu nhé.

Bạn đang xem: Xuất video trong premiere


1. Tổng quan tiền về Video.

Trước khi ban đầu tìm hiểu về kiểu cách xuất clip trong Premiere chúng ta sẽ bên nhau điểm qua một vài kiến thức cơ bạn dạng nhất về Video. Qua đó bạn cũng có thể hiểu và lựa chọn cho bản thân một định dạng và quality video phù hợp.

1.1 một số trong những loại định hình video

Đầu tiên họ cần để ý đến các loại định dạng đoạn phim phổ biến. Ko phải đoạn clip nào cũng giống nhau, và nhiều lúc bạn cần thiết mở hoặc xem video clip bằng thứ tính. Bài toán lựa chọn 1 định dạng video phù hợp quyết định đến hóa học lượng; kĩ năng tương mê say với các ứng dụng và nền tảng phát video. Một số trong những định dạng đoạn phim phổ biến thường trông thấy như: AVI, FLV, WMV, MOV, MP4

Định dạng video AVI

Định dạnh AVI là định dạng đoạn phim phổ phát triển thành của Microsoft phạt triển. Đây là định dạng clip tuyên chuẩn được chấp nhận rộng rãi. Tính thọ đời, phối kết hợp với kết cấu đơn giản AVI trở phải thông dụng với phần nhiều các nền tảng, những trình xem xét và các công cụ.


AVI có công dụng lưu trữ dữ liệu mã hoá phía bên trong lòng format của nó. Điều này có nghĩa là với thuộc 1 đoạn phim phát nội dung, nhưng fan ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thêm các đoạn mã hoá mặt trong. Vì vấn đề đó người ta thường xuyên xuất video ở định dạng AVI để tăng tài năng tương thích.

Về dung tích định dạng clip AVI thường lớn hơn MP4. Bởi vì vậy nếu như khách hàng sử dụng định dạng đó đôi khi bạn sẽ thấy bọn chúng có dung lượng khá lớn. Thời gian xuất đoạn clip trong premiere với các phần mềm khác cũng trở thành lâu hơn.

Định dạng vieo Mp4

Định dạng Mp4 là định dạng hết sức nổi tiếng. Mp4 danh tiếng đến mức không ít người dân mặc định đoạn clip là mp4. Mp4 là viết tắt cảu Moving Pictures Expert Group 4. Một trong những định dạng clip được cách tân và phát triển sử dụng để chia sẻ video lên web.

Xem thêm: Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Giá Dưới 100K Tốt Nhất, Top 5 2022

Đặc điểm nhấn của Mp4 là cho phép nén các bản ghi âm thanh và video clip riêng biệt. Công nghệ video được nén bằng technology Mpeg-4 hoặc H.264 (chính là định dạng mà chúng ta sẽ nhắc tới trong video).

Ưu điểm: Ưu điểm lớn số 1 của định hình Mp4 là đã cho ra các video với dung tích nhỏ. Tuy vậy các đoạn phim ở kiểu định dạng này vẫn dữ được quality tốt độc nhất vô nhị ngay cả khi chúng ta nét video. Khi bọn họ xuất clip trong premiere chúng ta thường áp dụng định dạng này.

*
*
*
*
*
*

Bước 3: Lựa chọn cách xuất clip trong Premiere

Sau khi chúng ta đã setup các thông số của đoạn clip đã xuất ra bạn bạn cần lựa lựa chọn 1 trong 2 thuộc tính: Queue hoặc export

Queue: Đây là lựa chọn có thể chấp nhận được bạn xuất đoạn clip bằng ứng dụng thứ 2 là đoạn phim encoder. Đây là 1 phần mềm hỗ trợ xuất video clip do adobe phát hành. Khi chắt lọc queue đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn đã setup encoder. ứng dụng này vẫn hoạt động tự do với premiere. Có nghĩa là nó vẫn sử dụng những dữ liệu của premiere xuất file, và chúng ta có thể tiếp tục sử dụng premiere để gia công các các bước tiếp theo trong quá trình xuất video

Export: Đây là lựa chọn liên tục được các bạn mới lựa chọn. Ở chọn lọc này các bạn sẽ sử dụng trực tiếp ứng dụng premiere nhằm render video. Nếu bạn chọn export tức là bạn cần thiết sử dụng ứng dụng premiere nhằm chỉnh sửa đoạn clip trong quá trình xuất video.

Đăng kí những khoá học tập sử dụng premiere trường đoản cú cơ bạn dạng đến nâng cao để có cơ hội nhận 40% chi phí khóa học từ Tự học Đồ Hoạ

3. Kết luận về bí quyết xuất đoạn phim trong Premiere

Như vậy Tự học Đồ Hoạ đã cùng các bạn tìm hiểu về kiểu cách xuất video clip trong premiere. Để hoàn toàn có thể Export video mp4 nhẹ chất lượng cao HD, Full HD, 2k, 4k nhanh, nhẹ; chúng ta cần chăm chú đến độ phân giải, tỉ lệ khung hình của video.

Bạn cũng cần phải xem xét rằng nếu đoạn phim của chúng ta dài và xuất ra ở quality cao; thì máy tính xách tay của bạn thông số kỹ thuật phải đủ xuất sắc để thực hiện được thao tác làm việc này.

Mong rằng với phần lớn gì cửa hàng chúng tôi vừa chia sẻ sẽ mang lại lợi ích được chúng ta trong quy trình học tập và làm cho việc. Nếu như thấy nội dung bài viết Hữu ích hãy bình luận và liên lạc với cửa hàng chúng tôi ở phần bình luận của bài bác viết. Đồng thời truy cập kênh youtube, ấn like, share, với sucriber kênh Tự học Đồ hoạ nhé.