Xuyên không hài hước

*

Đại Thần, Em ý muốn Sinh 'Khỉ Con' mang lại Anh

Tác giả: Hàn Mạch MạchThể loại: Ngôn Tình , Sủng , hài hước Số chương: 76

khi Đường Viên sử dụng nick thuộc mấy cô gái đi càn quét Weibo của nam giới thần với nội dung "Đại thần, em mong sinh "khỉ con" mang đến anh, thì cô trước đó chưa từng nghĩ đến một ngày cô đã thực sự sinh mang đến anh một đứa con. Bỏ ra tiết.


Bạn đang xem: Xuyên không hài hước

*

Thục phụ nữ Dụ Phu

Tác giả: Đông Phương Ngọc Như ÝThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Cung Đấu , Cổ Đại , hài hước Số chương: 63

Chỉ vì một đạo thánh chỉ tứ hôn mà nữ phải kết thân với người lạ lẫm chưa từng chạm chán mặt, cồn phòng hoa chúc với hắn sao? Hắn là vị hôn phu nhưng mà nàng luôn tâm niệm mong chờ sao? đưa ra tiết.


*

Đang Thi mà lại Nhỡ Tay Chọt Vô Mông giáo viên Thì làm thế nào Bây Giờ?

Tác giả: Hóa ThậpThể loại: Đam Mỹ, Hài HướcSố chương: 15

Một câu chuyện vui nhộn được ra mắt giữa thầy giáo cùng sinh viên của mình.Mà tình huống của hai tín đồ thật bất thần khi vào đúng hôm nay thi học tập kỳ, tui không cẩn trọng chọc vô mông thầy giáo, tui có nên đi yên ủi không? Weibo: Hóa Hóa Hóa Thập đưa ra tiết.


*

Chọc cần Điện Hạ lãnh đạm

Tác giả: Thần quang đãng Hi ViThể loại: Ngôn Tình , hài hước Số chương: 25

Một câu chuyện tình vui nhộn nói về đàn bà chính bạo dạn mẽ, chủ quyền không ý muốn bị gia đình ép hôn phải đã quăng quật trốn. Cơ mà lại vô tình đụng buộc phải một fan và cũng trong tối đó cô bị đẹp nhất trai chống hôn, còn bị thường xuyên hai lần bỏ ra tiết.


*

Bạch Đào Ô Long

Tác giả: Khả Ái TrừngThể loại: Sủng , Đam Mỹ , Đoản Văn , vui nhộn Số chương: 16

Một câu chuyện dễ dàng về đấng mày râu Ngạo kiều tổng bỗng nhiên cảm thấy ko được vui.Cường ráng tâm cơ Alpha công X 1-1 thuần ngốc manh dễ thương Omega thụ. Tiến bộ ABO vườn cửa trường văn, sinh tử, 3w những miếng bánh ngọt, cường công nhược thụ ta vĩnh viễn ️! chi tiết.


*

Đường trượng phu

Tác giả: Địa lấp Tiểu KhuyểnThể loại: Xuyên ko , Đam Mỹ , Cổ Đại , hài hước , sắc đẹp Số chương: 12

Ân, nếu nhóm cường công có thể cầm thú, bởi cái gì sẽ không tồn tại cầm thú thụ đâu?Sau đó, đúng vào khi vừa coi đài DISCOVERY xong, phát hiện nay trong tự nhiên và thoải mái loài vật có tác dụng chịu đựng tối đa chính là con đường lang (bọ ngựa). đưa ra tiết.


*

Việt Thiên Quyết (Bách Việt Tranh Mệnh)

Tác giả: 大丽花茶Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , quân sự chiến lược , lịch sử , vui nhộn Số chương: 150

Vạn năm trươc, thời ấy nhân - thần - giới còn không phân liệt, đạo pháp cách tân và phát triển cực thịnh, cũng cũng chính vì vậy nhưng mà Bách Việt tộc được nước lên thuyền, quốc thổ an khang rộng lớn, cường giả như rừng. Bỏ ra tiết.


*

Đương Đại qui định Sư Ngộ Đáo tè Mao Tặc

Tác giả: Thanh HưởngThể loại: Đô Thị , Đam Mỹ , hài hước , sắc đẹp , Điền Văn Số chương: 47

giải pháp sư tài ba danh tiếng với đời sống cá nhân vô cùng bí mật – thực chất lại là một trong ‘ông chú’ phát triển thành thái gian tà, trẻ không tha già cũng ko thương.Tên trộm vặt lưu giữ manh đầu mặt đường xó chợ – tuy vậy lại là trẻ vị thành niên chủng loại mực ko rượu bia, ko thuốc lá, không bầy bà – chỉ uống coca. Bỏ ra tiết.


*

Ta Ở Đại Đường Mở Tửu lâu

Tác giả: Hạ Tràng Thanh DanhThể loại: quân sự chiến lược , Xuyên không , hài hước Số chương: 58

toàn cảnh câu chuyện ra mắt thời bên Đường, xung quanh người nhân vật Lý cố kỉnh Dân làm nên lịch sử.Lý cụ Dân: Trẫm phong ngươi làm cho quan Nhị Phẩm, chỉ việc ngươi làm loại Mãn Hán Toàn Tịch đến trẫm, ý ngươi sao? đưa ra tiết.


*

người Anh Em, chơi Lưỡi Lê Không?

Tác giả: Tùng Hoa TửuThể loại: Đam Mỹ, Hài Hước, Đoản VănSố chương: 44

Tình yêu thường có những tại sao riêng của nó cũng hoàn toàn có thể làm biến đổi một bé người. Cũng tương tự Tần Liên xuất thân thiệt sự là 1 Alpha dễ dàng ngây thơ tinh khiết biết bao nhiêu. Vậy nhưng mà từ sau lần gặp được Phương Thư Nghiễn bỏ ra tiết.


*

Xuyên Qua: Bá Đạo Tình vương vãi Phi!

Tác giả: Puii Pi DyThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Sủng , Cổ Đại , hài hước Số chương: 10

Ở thời tân tiến nàng lại bị chủ yếu tình nhân cùng ông chồng tương lai phun chết vào đúng ngày phái nữ mắc váy đầm cười có tác dụng cô dâu.Pằng!Máu tung nhuộm đỏ cả váy cưới, gắng rồi người vợ từ tự tắt thở chi tiết.


Xem thêm: Tải Bài Hát Nghĩa Nhân Hạo Nam Mp3, Nghĩa Nhân Hạo Nam

*

Tôi đích thực Rất tuyệt vọng

Tác giả: Một bé Chim NhạnThể loại: Sủng , Đam Mỹ , vui nhộn Số chương: 31

ai ai cũng muốn được phái nam thần trong tâm địa mình xem xét nhưng ví như lỡ một ngày bị nam thần giận thì xúc cảm tuyệt vọng như vậy nào? Tôi đang rơi vào hoàn cảnh trạng thái ấy, cuối cùng tôi nên làm gì bây giờ. đưa ra tiết.


*

Lê Hấp Đường Phèn

Tác giả: Tửu tiểu ThấtThể loại: Ngôn Tình , vui nhộn Số chương: 115

Câu chuyện tình yêu giữa hai bạn thanh mai trúc mã cực kì ngọt ngào, lãng mạn. Bỏ ra tiết.


*

Em Là Ai?

Tác giả: Tuyết MặcThể loại: Ngôn Tình , vui nhộn Số chương: 97

Trong cuộc sống thường ngày thì cố gắng Dĩ Hân có vừa đủ mọi trang bị mà bạn khác mong mỏi đợi như sự nghiệp cô đã ở đỉnh cao, danh vọng với tiền tài đều phải có đủ. Đó là vẻ hình thức mà mọi người thấy mà lại ẩn sâu phía bên trong cô bắt buộc chịu nhiều đơn độc và áp lực trong số ấy không phải người nào cũng hiểu. đưa ra tiết.


*

Ốc Mượn Hồn

Tác giả: Hi Hòa Thanh LinhThể loại: Đô Thị , Sủng , Đam Mỹ , hài hước Số chương: 39

vào giới yêu quý trường phao rằng tổng giám đốc Ngụy Vũ Hoàn là một người đẹp trai lại có khá nhiều tiền đặc biệt có tương đối nhiều nhà, nhưng trong những đó có 1 căn nhà không một ai ở, bất thần một hôm đùng một phát lại lộ diện một vị khách không mời. Chi tiết.


*

bà xã Ơi bản thân Tái Hôn Đi

Tác giả: Khuyết DanhThể loại: Ngôn Tình , Sủng , hài hước Số chương: 75

mỗi cá nhân sinh ra mang theo trong mình một vận mệnh giỏi hay xấu khác nhau. Cũng may Khuynh Thành được ông trời ưu ái cho cô vận mạng tốt nhất nên vẫn ban cho cô một cuộc hôn nhân mà fan người mến mộ là được chọn gả mang đến Thành Trì, chi tiết.


*

buổi tối Cường bạo gan Nhất anh hùng

Tác giả: Bất Danh LưuThể loại: Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Năng , hài hước , Trọng Sinh Số chương: 7

Tác giả diễn tả về quả đât đầy rẫy hiểm nguy, không chốn nào bình an cho con bạn sinh sống ví như vậy con bạn sẽ phải làm gì để sinh sống. đưa ra tiết.


*

sau khi Sống thuộc Tình Địch

Tác giả: Thanh Tửu Như CaThể loại: Huyền Huyễn , Đam Mỹ , hài hước Số chương: 35

Ông mai bà nguyệt vô cùng khéo se duyên những người oan gia lại với nhau, new tạo lên được không ít kịch tính hài hước. Ví dụ như từ xưa mang đến giờ thì đối với Nhạn Thanh ghét độc nhất vô nhị Bạch Ngôn, tuy vậy lại bất cẩn mang thai con của đối phương. Chi tiết.


*

Trúc Mã Hóa lưu Manh

Tác giả: Thỏ TinhThể loại: Sủng , Truyện Teen , Đoản Văn , hài hước Số chương: 1

Nội dung chính của mẩu truyện xoay quanh về cuộc sống đời thường học vấn của cặp đôi bạn trẻ bạn thanh mai trúc mã trường đoản cú Nhất cùng Nhạc Tĩnh Y. Được người sáng tác viết theo kiểu đoản nhỏ. Từng chương truyện là 1 câu chuyện khác nhau kể về cuộc sống đời hay của cặp đôi bạn trẻ trẻ. Chi tiết.


*

818 Về mẩu truyện Binh Vương xuyên thẳng qua

Tác giả: Mạc TàThể loại: Xuyên không , Đam Mỹ , Cổ Đại , vui nhộn Số chương: 107

Vương máu Trạm, quân nhân đặc chủng số hiệu “báo đen”, xuyên qua trở thành con trưởng của Nhị gia lấp Định Viễn hầu, hắn vốn ỷ lại phía bên trên đã bao gồm đường huynh là cụ tử đảm trách gia tộc đề xuất từ bé dại không bài toán trộm kê phá chó nào cơ mà hắn không làm. Bỏ ra tiết.


Web gọi truyện online giỏi và update mới tốt nhất - zhair.com.vn

Trang web dành riêng cho những tín đồ vật mê phát âm truyện online tối khuya với các thể loại hot nhất bây giờ như là phát âm truyện ngôn tình, gọi truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được zhair.com.vn cập nhật thường xuyên từ các dịch trả truyện chuyên nghiệp và đăng thiết lập hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên update những cỗ truyện hay duy nhất thuộc các thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình dung nhan Ngôn tình hay Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp xuất xắc Truyện tiên hiệp giỏi Truyện Full